Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại đã nói lên được giá trị công năng ngoại thất khá quy mô và bề thế. Kiến trúc vận dụng hầu hết các hình khối lập phương cân bằng, ồn định vậy nên tâm thế ngoại hình và diện tích các khu chức năng trở nên rộng rãi, phát huy được khả năng kết nối vượng khí với thiên nhiên ngoại cảnh.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại Á Đông

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 85m2 kiến trúc hiện đại tạo nên không gian sống như ý

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại này gợi lên cho người xem về một hình mẫu nhà đẹp sang trọng, thanh tao dựa trên cách tổ chức bố cục có sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Vì mỹ thuật trang trí trình bày đều tối giản hóa các chi tiết và hoa văn, dấu ấn thể hiện chỉ đơn thuần là các ô cửa, các chi tiết cột mái sảnh chính, sảnh phụ được ốp gạch và các đường kẻ ron mảnh mai. Do đó tầm vóc và chiều cao căn biệt thự vì thế mà trở nên khoáng đạt, thanh thoát, nhẹ nhàng. Được cân đối các khoảng không sân thượng trước sau và ban công rộng rãi nên mọi nhu cầu thư giãn, thưởng thức thiên nhiên từ trên cao được chú trọng, giúp cải tạo từng khu chức năng ngoại thất và tăng thêm nguồn lực tự nhiên dồi dào để bầu không khí đoàn viên, xum họp gia đình luôn có được hòa khí tươi vui, thoải mái.

Trên chiều cao 2 tầng, diện mạo căn biệt thự toát lên được nét đẹp chân thủy và thiện cảm một khi hệ kiến trúc áp dụng đồng bộ, cân đối các thành tố của thiên nhiên và tự nhiên sẽ là tiền đề để mẫu biệt thự đẹp lên trông thấy với hệ thống sân vườn xanh tươi, thông thoáng. Bằng những cảm nhận qua ánh mắt, người xem cũng dễ dàng quan sát được hầu hết các chi tiết trang trí trên các bề mặt của căn biệt thự. Các thể loại kiến trúc nhiệt đới được thể hiện một cách có tiết chế vừa mang tính chât cải tạo mội trường sống được tiện lợi vừa tôn lên dáng vẻ sang trọng, thanh lịch cho tồng thể công trình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại 2018

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 có gara.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 1333m(31x43m)

Diện tích xây dựng: 120m(8.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại 2018

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại là một trong những hình mẫu nhà đẹp mới nhất đáp ứng được nhiều tính năng vượt trội về mỹ quan và nghệ thuật kiến trúc. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều trở nên đồng điệu và gây được ấn tượng bằng cách tổ chức hệ cấu trúc rộng rãi, bề thế thông qua hình ảnh đăng đối của các nếp mái đa chiều. Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc của căn biệt thự được hiện diện tại trung tâm lô đất, xung quanh là huyền quan sân vường và hành lang, lối đi thông thoáng đã gợi mở nên một xu hướng xanh hóa trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại và tạo dựng nên một phong cách sống an hòa, thỏa mãn.

Với chiều cao 2 tầng và trong không gian sân vườn vượng khí tự nhiên, nắng gió chan hào..căn biệt thự trở nên mỹ lệ với nhiều chi tiết ngoại cảnh cuốn hút. Và điều kiện tự nhiên xung quanh luôn tạo ra được dòng chảy cân bằng, đối lưu, tuần hoàn ổn định, bổ sung hàng ngày các cơn gió trong lành tràn vào không gian nội thất qua các ô cửa sẽ tiếp thêm không khí trong lành, tươi mới mỗi ngày. 

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 có gara là nghệ thuật sống thanh túy kết hợp với hệ kiến trúc mang nhiều giá trị truyền thống, từ hình thức đến nội dung đều phát huy mọi tiêu chuẩn để hình thành nên một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thỏa mãn đầy đủ nhu cầu sinh hoạt tiện nghi và thư giản giàu nhựa sống. Tuy không làm cho người ta phải choáng ngợp nhưng một khi được hiện diện trong đó, bất cứ ai cũng phải lâng lâng, ngây ngất trước những thanh sắc xanh tươi bốm mùa của hương sắ tự nhiên và đó cũng là những tiêu chuẩn quan trọng để khẳng định  nghệ thuật hình thái của kiến trúc sân vườn.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng