Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 mặt tiền 5m 3 tầng kiểu dáng tân cổ điển sang trọng vượt bậc

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 được đánh giá là một trong số những mẫu biệt thự đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của mình trong việc tạo nên diện mạo hết sức thanh tao sang trọng và tiện ích nội thất vượt bậc. Từ kết cấu bố cục, mỹ thuật trang trí mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5m cho đến việc giao lưu kết nối với cảnh quan thiên nhiên đều được vận hành hoàn hảo.

Trải dài trên diện tích đất 2 mặt tiền rộng lớn, các hạng mục công trình đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng tiện ích của con người, hoàn toàn không thừa cũng không thiếu. Mặt khác, trên diện tích đất với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, cách mà mẫu nhà đẹp giá rẻ giao lưu với cảnh quan bên ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn. Lô ban công rộng lớn trải dài, hệ thống cửa mở rộng tối đa, kết cấu mái vòm đăng đối,…đều có sự kết hợp hài hòa với nhau để mang đến huyền quan không thể tuyệt vời hơn.

Dù ở góc nhìn nào đi chăng nữa, người đối diện cũng đều cảm nhận được vẻ đẹp uy nga và đầy kiêu hãnh của kết cấu mái. Nếp mái này không chỉ có tác dụng che mưa, tráng nắng mà còn làm rất tốt vai trò trong việc hấp thụ, điều hòa không khí cho không gian nhà ở. Tất cả đều mang đến hình ảnh thân thuộc, dễ gần và phù hợp với nếp nghĩ, nếp sống của người Việt Nam.

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đã tạo nên một cái nhìn mãn nhãn và ngưỡng mộ. Trên lô đất 2 mặt tiền, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 5m thực sự khiến người xem phải choáng ngợp và ngoái đầu nhìn mãi không thôi. Đi theo phong cách trang trí tân cổ điển kết hợp hiện đại nên không quá khó để người đối diện có thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng đầy gợi cảm của mình.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 mặt tiền 5m 3 tầng kiểu dáng tân cổ điển tại Nam Định

Dự án: Thiết kế biệt thự đẹp 2018

Kiến trúc: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Mạnh

Địa chỉ: Vũ Bản, Nam Định

Diện tích lô đất: 144m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 130m2

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, nhà kho.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng wc chung, nhà kho.

– Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, sân chơi, phòng giặt, kho.

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng