Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại Á Đông

mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 tạo nên một hình ảnh trang nhã và thanh tao qua cấu trúc mái thái thu hồi, đăng đối. Trên các bề mặt tường là các hệ cửa thông thoáng, nhiều tỉ lệ đã gây nên hiệu ứng trang trí đẹp mắt, tạo ấn tượng sâu sắc với người xem và tỏa sáng trong khung cảnh thiên nhiên thôn quê thanh túy. 

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 85m2 kiến trúc hiện đại tạo nên không gian sống như ý

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m liên kết không gian kinh doanh hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tân cổ điển 4x14m hài hoà trên từng chi tiết

Không bị hạn chế về địa thế thổ cư và có tầm quan sát thoáng mở nên hình ảnh của mẫu biệt thự đẹp kiến trúc nhà vườn nông thôn này lột tả được cái thần thái gợi cảm và trầm mặc. Các bộ phận chức năng ngoại thất đều gắn kết trên một hệ thống kiến trúc gọn đẹp, nếp mái xuôi đa chiều, sảnh chính mặt tiền thể hiện nét duyên uyển chuyển. Vậy nên, không gian ngoại thất như đang chuyển động một cách chậm rãi, êm đềm trôi để những ngày tháng tiếp theo sau đó con người được sống thảnh thơi, an nhàn và thưởng thức dư vị miên man trước ngọn gió xuân mát nhẹ.

Thông tin dự án mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 nông thôn.

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hồng Khải.

Địa chỉ: Xã Lai Uyên-Bàu Bàng-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 364m2 (14x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 142m2 (9.4×15.2m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại Á Đông

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 là sự lựa chọn cách sống thanh tao và tinh tế khi coi trọng cảnh quan thiên nhiên thuần túy và lấy đó làm nền tảng vững bền để kiến tạo không gian sống mới. Với những ưu điểm trong cách tổ chức mỹ thuật ngoại thất, hệ kiến trúc đã phát huy được giá trị sử dụng đa dạng, không gian nội thất vì thế mà rộng rãi, sáng mát, kết nối chan hòa với cảnh quan tự nhiên bên ngoài vượng khí trong lành.

Lấy tiêu chí vuông vắn làm phương châm cho quá trình khởi tạo giao diện kiến trúc nên các chi tiết quên thuộc của mỹ thuật thuần việt thường áp dụng cho các mẫu nhà cấp 4 nông thôn bị lược bỏ, thay vào đó là những chi tiết trình bày mới mẻ, giàu tính nghệ thuật hiện đại, tối giản được hầu hết nhiều thiết bị và vật liệu trang trí truyền thống… nhưng vẫn đảm bảo được chức năng bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân của thời tiết.  

Tuy không quy mô và có chiều cao vượt trội như mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng khí có được tầm quan sát từ trên cao rộng mở hướng ra thiên nhiên đầy năng, nhưng hệ kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp này cũng khẳng định được giá trị sinh thái của mình thông qua huyền quan mặt tiền khoáng đạt, hành lang hiên rộng rãi, cảnh quan đậm chất thôn quê nên nét đẹp truyền thống tiếp tục được lưu giữ và tiếp bước cho hiện thực thêm phần tươi tắn, rạng ngời.

Dựa trên quy tắc vận hàng của dòng chảy tự nhiên, chúng tôi đã cố gắng khởi tạo những đặc trưng về mỹ thuật sân vườn nhiệt đới bằng cách tạo ra hành lang hiên xung quang ngôi nhà và sân vườn tiền cảnh và tứ đó các chi tiết cửa sổ, cửa sảnh đón, sảnh phụ hướng được ra thiên nhiên nhiều hướng giúp cho không gian nội thất luôn tiếp nạp đầy đủ năng lượng tự nhiên, cải tạo môi trường nhà trong lành, thoáng mát.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 140m2 kiến trúc mái thái hiện đại Á Đông tạo dựng được sự thiện cảm với nhãn quan đại chúng, gần gũi, gắn bó với cuộc sống đời thường nên nó đã đi vào bức tranh quê bằng tất cả những gì tinh tế nhất và tối ưu hóa được mọi chức năng sử dụng trong mọi hoạt động hàng ngày. Tuy khác biệt nhiều với thể loại nhà vườn cấp 4 mái ngói chữ A đăng đối truyền thống quen thuộc nhưng từ hình thức đến nội dung của mẫu nhà đẹp nông thôn này đều toát lên được cái thần thái hiện đại, tươi tắn qua các thủ pháp mỹ thuật nhẹ nhàng, truyền cảm, đóng góp thiết thực cho cảnh quan nông thôn mới một thể loại nhà vườn nhiều ý nghĩa.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng