Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của bạn và muốn bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trang web của chúng tôi. Chính sách Bảo mật này đề cập đến thông tin nhận dạng cá nhân (được gọi là “Dữ liệu” bên dưới) có thể được chúng tôi thu thập trên trang web của chúng tôi. Chính sách này không áp dụng cho các tổ chức khác mà chúng tôi không sở hữu hoặc kiểm soát hoặc những người không phải là nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

Các loại thông tin chúng tôi thu thập

Dữ liệu Cá nhân: Nó bao gồm tên, thông tin địa chỉ, địa chỉ e-mail cá nhân và URL, số điện thoại, cũng như các thông tin tương tự khác. Thông tin đó chỉ được thu thập từ bạn nếu bạn tự nguyện gửi cho chúng tôi.

Thông tin phi cá nhân: Giống như hầu hết các trang web, chúng tôi thu thập thông tin thống kê và phân tích khác được thu thập trên cơ sở tổng hợp của tất cả khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Dữ liệu Phi Cá nhân này bao gồm thông tin không thể được sử dụng để nhận dạng hoặc liên hệ với bạn, chẳng hạn như thông tin nhân khẩu học, ví dụ: địa chỉ IP của người dùng, loại trình duyệt và dữ liệu thống kê ẩn danh khác liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập, sử dụng và tiết lộ Thông tin Cá nhân cho các mục đích hợp lý trong các trường hợp. Chúng tôi chỉ sử dụng các phương tiện hợp pháp và hợp pháp để thu thập Thông tin Cá nhân.

Thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán các khoản phí quảng cáo từ các nguồn như banner, text link, Guest Post, chi phí thuê bài seo Top Google trên baogiavn.com. Ngoài ra, các khoản thanh toán khác giữa khách hàng sử dụng dịch vụ và khách hàng thuê dịch vụ hay giao dịch mua bán sản phẩm thì chúng tôi không liên quan. Khách hàng và chủ sở hữu dịch vụ tự chịu trách nhiệm của mình trước đối phương và Pháp luật.

Chính sách trả lại và hoàn lại tiền

Quý khách sẽ được hoàn tiền trong trường hợp thỏa thuận hủy hợp đồng quảng cáo giữa hai bên(Tức hợp đồng giữa khách hàng và baogiavn.com). Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ tất cả các chi tiết dịch vụ có liên quan, xem (các) bản demo dịch vụ và đặt bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ trước khi mua. Chúng tôi sẽ chỉ đưa ra các ngoại lệ với chính sách đổi trả khi / nếu sản phẩm có vẻ không như mô tả, tùy từng trường hợp và theo thỏa thuận với các bên liên quan. Thời gian tối đa cho bất kỳ yêu cầu hoàn tiền nào là trong vòng 3 ngày sau ngày mua. Vui lòng đợi tối đa 48 giờ để trả lời yêu cầu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên website baogiavn.com được sự cam kết đảm bảo từ phía khách hàng và khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật những thông tin của mình đã công bố hoặc chuyển giao cho chúng tôi. Baogiavn.com không chịu trách nhiệm trước những thông tin đăng tải trên website của chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo cũng như không cam kết các thông tin báo giá trên website này là đúng sự thật vì giá cả thị trường lên xuống thất thường và thông tin từ phía khách hàng cũng có sự thay đổi thường xuyên theo thời gian.

Liên kết các trang web khác

Khi bạn nhấp vào một liên kết trên trang web này đưa bạn đến một trang web do một công ty khác điều hành, bạn sẽ phải tuân theo các chính sách bảo mật của trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo các website được liên kết đến là có uy tín hay không uy tín. Khách hàng cần tham khảo kỹ thông tin quý công ty mà quý khách hợp tác hoặc sử dụng dịch nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho bản thân.