Kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái phong cách hiện đại

mau biet thu mini dep 2 tang o nong thon

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp mang theo phong cách và phẩm chất nghệ thuật kiến trúc phương Đông bằng nếp mái dốc tứ diện kiểu “bánh ú” quen thuộc và duyên dáng nên hình ảnh của dự án này đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia chủ trong những năm gần đây.

Với bố cục gọn đẹp và có nếp mái xinh xắn, mẫu nhà đẹp này đã tạo ra sự cân đối trong diện tích thiết kế 90m2 qua cách thức tổ chức không gian đăng đối thu hồi. Bên cạnh đảm bảo khối tích không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng, mỹ thuật trang trí bên ngoài mang tiết tấu êm dịu, màu sắc phối trí trầm lắng, tĩnh mặc…đã khiến cho ngôi nhà trông ấm cúng, thiện cảm hơn

Thông tin dự án miến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái  phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có tum.

Kiến trúc: biệt thự mái ngói phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Năng Khiếu

Địa chỉ: Vũ An-Kiến Xương- Thái Bình.

Diện tích lô đất: 246.5m2( 17×14.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, góc học tập, sân thượng.

Tầng tum: phòng giặt, sân phơi.

Hình ảnh nội thất kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái  phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái nhìn bên ngoài là nét mộc mạc, gần gũi vì bên cạnh coi trọng phong cách thiết kế hiện đại thì cảnh quan và cách tiếp cận môi trường tự nhiên của ngôi nhà đảm bảo đầy đủ các yếu tố bố cục truyển thống. Từ nội dung đến hình thái chứa đựng tính triết lý và mang đầy đủ nét mềm mại, duyên dáng của mỹ thuật trang trí phương Đông. Và con người sống trong không gian đó luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhỏm khi môi trường nhà được tổ chức tốt, không khí ánh sáng được lưu thông và đón nhận các cơn gió chất chứa sinh khí trong lành.

Được bố trí hợp lý các công năng sinh hoạt và không gian phòng ốc, bản vẽ quy hoạch không gian sống bên trong kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái  về cơ bản đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho một tổ ấm sang trọng, hiện đại, đảm bảo về diện tích bố trí nội thất và giao thông đi lại.

Với diện tích thiết kế 90m2 trên từng mặt sàn là khối tích nhu cầu của mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum này vừa đủ cho một gia đình có 4 thành viên. Nó tạo ra bố cục xum vầy, ấm cúng và tậm dụng được tất cả các tiện ích.  Đối với các gia đình chỉ cần nhu cầu 3 phòng ngủ và cần một mẫu thiết kế biệt thự gọn xinh hiện đại vừa thoáng mát, thì mẫu thiết kế biệt thự mini của gia đình anh Nguyễn Năng Khiếu là một trong những lựa chọn tối ưu vì nó thể hiện được sự cân đối hài hòa vừa có lối quy hoạch nội thất gọn đẹp, đa năng. Từ giao diện ngoại hình đến không gian nội thất đều mang những nét đặc trưng vể nghệ thuật sống phương Đông rõ ràng.

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng

Leave a Reply