Hình ảnh nội thất nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2

nội thất nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp đầy sáng tạo và phá cách. Từ đó, tạo nên một nét chấm phá rất riêng trong không gian kiến trúc đô thị và nông thôn.

Hình ảnh nội thất nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng sữa của cánh cửa, đồng nhất với màu sơn nước ngoạt thất đã tạo nên một không gian đầy thanh thoát và dịu nhẹ. Mặt khác,sự xuất hiện của gam màu này còn mang đến một cái nhìn dễ chịu, góp phần hạn chế đến mức tối đa của những khối bê tông vuông vức. Vì mong muốn kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại được đón gió tốt nên hiên tiền sảnh được bố trí với diện tích tương đối rộng rãi, hướng ra khoảng sân thoáng mát.

Hình ảnh nội thất nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của gia chủ đề ra. Mọi không gian trong phòng đều được bố trí một cách gọn gàng, logic, giao thông thuận tiện và đặc biệt là “không gian xanh” luôn xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Tọa lạc ở mặt tiền chính của ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này đó chính là phòng khách và phòng thờ thoáng rộng nhưng không kém phần trang nghiêm. Cách quy hoạch giao thông rất hợp lý, tạo điều kiện cho khu vực tiếp khách được hướng ra cửa chính, việc đi lại không ảnh hưởng đến không khí trò chuyện. Chính màu sơn tường, màu trần thạch cao trang nhã, màu gạch men cao cấp đã góp phần tạo nên không gian xanh mát thoáng rộng bên những bức bình phong đẹp mắt.

Tiếp nối sau phòng khách và phòng thờ, đó chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ. Khu vực này không chỉ có chức năng tạo nên không gian chung cho tất cả mọi người có thể quây quần bên nhau mà còn là cầu nối giao thông, giúp tiếp nhận khí trời, luân chuyển không khí và trung hoành ánh sáng một cách mạnh mẽ cho ngôi nhà. Đó là lý do vì sao không gian trong nhà luôn tràn ngập khí sắc và căn tràn sức sống.

Di chuyển thêm một một đoạn nữa, bạn sẽ bắt gặp phòng ăn được cách biệt hoàn toàn với phong bếp. Phòng ăn được bố trí đối diện với 1 phòng ngủ yên tĩnh khác nữa. Khu vực này được sự hỗ trợ đắc lực của giếng trời cung cấp ánh sáng nên lúc nào không khí cũng rất tươi mới và trong lành.

Cuối cùng ở cuối sảnh là khu vực phòng tắm, nhà bếp và vệ sinh chung đầy sang trọng. Với cách bố trí đầy khoa học và khéo léo này, mọi không gian trong nhà đều làm hài lòng gia chủ và khách tham quan.

Còn bạn thì sao? Với kiến trúc nội ngoại thất đầy sáng tạo và phá cách như vậy đã đủ làm bạn “liêu xiêu” chưa? Nếu yêu thích thì đừng ngại ngần bắt tay vào thực hiện hóa ngay mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại đầy độc đáo này đi nhé!

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng