Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2 mới lạ độc đáo

nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây được đánh giá là một trong những mẫu nhà cấp 4 được xây dựng theo phong cách độc đáo hiện đại. Từ kết cấu bố cục cho đến mỹ thuật trang trí nội ngoại thất, tiện ích sử dụng đều có những đặc trưng riêng của mình.

Như đã nói ở trên, kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại được xây dựng theo hướng Đông Bắc nên có thể tránh xa được với sức nóng của mặt trời, đồng thời nhận được những cơn gió mát lành của thiên nhiên ban tặng. Vì mong muốn ngôi nhà đẹp cấp 4 được đón gió tốt nên hiên tiền sảnh được bố trí với diện tích tương đối rộng rãi, hướng ra khoảng sân thoáng mát.

Nhìn một cách tổng quan, có vẻ ngôi nhà trông khá bí bách khó chịu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại khi mà cách bố trí các cánh cửa được mở rộng một cách tối đa để đưa đón tiếp nhận không khí trong lành.

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng sữa của cánh cửa, đồng nhất với màu sơn nước ngoạt thất đã tạo nên một không gian đầy thanh thoát và dịu nhẹ. Mặt khác,sự xuất hiện của gam màu này còn mang đến một cái nhìn dễ chịu, góp phần hạn chế đến mức tối đa của những khối bê tông vuông vức.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2018 đã phản ánh được trọn vẹn vẻ ngoài sắc sảo, công năng tiện ích tuyệt vời và phong cách sống của gia chủ. Có thể nói, đây là một trong số ít những mẫu nhà cho thấy được sự độc đáo, khỏe khoắn và đầy phá cách.

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2 được xây dựng trên lô đất tương đối nhỏ. Kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng hiện đại được xây dựng đáp ứng theo nguyện vọng của gia chủ về một cuộc sống ấm áp,sum vầy và có phần khép kín. Với ưu thế lô đất hướng theo hướng Đông Bắc ít tác động bởi ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt tiền nên hầu như yếu tố chói chắng được giải quyết hoàn toàn.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái bằng hiện đại diện tích 111m2

Dự án: Thiết kế nhà đẹp cấp 4

Kiến trúc: Nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Lý Thanh Nam

Diện tích lô đất: 183m2 (6×30.5m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 111m2 (6×18.5m)

Thời gian hoàn tất: 95 ngày

Năm thiết kế và thi công: 2015

Công năng sử dụng:

Phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung, nhà tắm.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng