Giới thiệu

gioi thieu bao gia vn

Giới thiệu website

Baogiavn.com là một website dạng blog báo giá sản phẩm, dịch vụ tất cả các ngành nghề thông dụng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là một đội ngũ tốt trong lĩnh Makerting Online với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Online đặc biệt là quảng cáo trên Google.

Tiêu chí hoạt động của Báo giá Vn

Chúng tôi tạo ra một blog tựa như trang vàng doanh nghiệp, danh bạ doanh nghiệp nhưng chỉ chuyên về mảng báo giá tất cả các sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng đến với baogiavn.com sẽ có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hay dịch vụ có giá cả tốt nhất.

dang bao gia vn
Baogiavn – Nơi đăng tải báo giá tiếp cận khách hàng tốt nhất

Giới hạn ngành nghề không đăng báo giá

Chúng tôi không chấp nhận đăng báo giá một số ngành nghề sau căn cứ trên một số nguyên tắc căn bản của chúng tôi là: Không đăng sản phẩm, dịch vụ có hại cho người, vật, môi trường và xã hội. Không đăng các sản phẩm hay dịch vụ vi phạm Pháp luật

Cụ thể một số ngành nghề chúng tôi không đăng báo giá

Không đăng báo giá hay bài viết  về  ngành thực phẩm: Sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt cá

Không đăng báo giá hay bài viết về các loại rượu, bia hay các chất gây nghiện, kích thích khác

Không đăng báo giá hay các bài viết về các sản phẩm hỗ trợ tình dục

Không chỉ không chấp nhận đăng báo giá các ngành nghề trên mà ngay cả các dịch vụ quảng cáo chúng tôi cũng không quảng cho các dịch vụ trên dưới bất kỳ hình thức nào như banner, text link, Guest post,…

bao gia tu doanh nghiep

Chúng tôi đội ngũ Báo giá VN sẽ nổ lực tạo ra một môi trường Internet lành mạnh phục vụ nhu cầu của lợi ích chung của chúng tôi và quý khách hàng xa gần.

Tiếp cận khách hàng đa kênh

Chúng tôi sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình với nhiều kênh khác nhau tùy vào điều kiện phát triển, năng lực của đội ngũ theo thời gian.

Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi

Chúng tôi rất mong được sự cộng tác từ phía khách hàng chia sẻ các thông tin bảng báo giá để chúng tôi đăng tải lên website và Pr bài viết trên website này cho khách hàng. Khi bài viết của quý khách được tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thì chúng tôi cũng được nhiều lợi ích khác từ việc tăng nguồn trafic cho website. Nói chung làm lợi cho khách hàng cũng chính là làm lợi cho chúng tôi nên chúng tôi rất vui vẻ chia sẻ và cộng tác giúp đỡ khách hàng của mình.

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí bằng cách giúp khách hàng đăng bài báo giá PR, quảng cáo cho doanh nghiệp mình, chỉ cần nội dung bài đăng thỏa mãn được một số tiêu chí đơn giản của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem tại đây: Đăng bài miễn phí

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới Blog của chúng tôi.

BQL,