Giá kệ sắt v lỗ để hàng trọng tải nặng giá rẻ

ke sat v lo da nang

Giá kệ sắt v lỗ anh sơn chuyên khiến giá kệ sắt để cất pallet hàng hóa nặng bằng nhựa, gỗ để vật tư, trưng bày hàng hóa mang giá kệ sắt v lỗ 3 tầng, 5 tầng dùng cho cho nhà xưởng, công ty

Giá kệ sắt v lỗ để hàng trọng tải nặng giá rẻ

Mọi người xem thêm báo giá kệ sắt v lỗ tại đây để biết thêm nhé. Giờ thì chúng tôi sẽ giới thiệu giá kệ công nghiệp, trung tải, kệ để hàng nặng nhe Anh chị em.

Tin liên quan:

Làm giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa bền đẹp

Giá kệ sắt v lỗ để hàng trọng tải nặng giá rẻ

ke sat v lo da nang
Hình ảnh giá kệ trưng bày hàng hóa tại tphcm

 

03 chiếc kệ sắt để pallet thông dụng nhất thị trường

Kệ Selective

+ Kệ sắt selective là dòng kệ kho công nghiệp tiêu dùng phổ biến nhất hiện giờ. Kệ này khi dùng sẽ giúp lưu trữ và quản lý các pallet hàng hóa được tốt hơn số đông so có mẫu kệ thường khác. Được phân phối theo khuôn khổ kích thước nên sẽ giúp cho việc lắp ráp hệ thống giá kệ sắt được tiện lợi hơn.

Kệ sắt Double Deep

+ Kệ double deep là sự phối hợp giữa hai dãy kệ Selective quay lưng vào nhau tạo nên kệ này nhé. Giúp tiết kiệm được không gian và diện tích mặt sàn kho xưởng của kho bãi, giúp tạo lối đi nhiều, thoáng mát, thuận tiện chuyển vận hàng hóa. Rất phù hợp cho các nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, kho bãi sở hữu số lượng hàng hóa phổ quát nhưng lại có diện tích hẹp nhé.

Kệ sắt Drive In

+ Kệ sắt Drive in là sự cải tiến từ kệ Selective, kệ mang sức đựng những pallet hàng hóa hết sức lớn và xếp chồng lên nhau cho các hàng hóa nặng nhất nhé.

+ Được cấu tạo đặc thù nên trung bình mỗi hệ thống ray sẽ đựng trong khoảng 6 – 9 pallet hoặc có thể tiêu dùng phổ biến hơn tùy theo bắt buộc dùng của người dùng.

ke trung tai tphcm
Hình ảnh kệ trung tải tại tphcm

Giá bán kệ để pallet thanh lý tại giá kệ sắt Anh Sơn

+ Tại tphcm thì chúng tôi chuyên làm cho giá kệ sắt để pallet để hàng hóa thích hợp cho những kích thước pallet nhiều như: Rộng 1m x dài 1,2m , Rộng 0,9m x dài 1,2m , Rộng 1,2m x dài một,2m , rộng 1,2 x dài 1m, Rộng một,2m x dài 1m, Rộng một,2m x dài 1,1m. Và phổ biến chiếc kích thước khác theo đề xuất quý khách nhé.

1 số kích thước và đơn giá kệ sắt v lỗ như sau:

+ Kích thước : Cao hai,2m x rộng 0,8m x dài 2,8m ( lọt lòng)1 tầng beam. Trọng tải 510kg/tầng

*Giá bộ độc lập: 1.989.000 VNĐ/ bộ.

*Giá bộ nối tiếp: 1.559.000 VNĐ/ bộ.

+ Kích thước : Cao 2,4m x rộng 0,8m x dài hai,8m (lọt lòng) 2 tầng beam. Tải trọng 1010kg/tầng

*Giá bộ độc lập: 4.159.000 VNĐ/ bộ.

*Giá bộ nối tiếp: 3.359.000 VNĐ/ bộ.

+ Kích thước : Cao 4,6m x rộng 0,8m x dài 2,8m (lọt lòng) 3 tầng beam. Tải trọng 2010kg/tầng

*Giá bộ độc lập : 6.729.000 VNĐ/ bộ.

*Giá bộ nối tiếp: 5.469.000 VNĐ/ bộ.

+ Kích thước: Cao 4,76m x rộng 1,2m x dài 2,8m (lọt lòng) 4 tầng beam. Trọng tải 3100kg/tầng

*Giá bộ độc lập: 9.129.000 VNĐ/ bộ.

*Giá bộ nối tiếp: 7.589.000 VNĐ/ bộ.

Hãy xem thêm giá kệ sắt v lỗ để biết thêm nhé người mua.

Cấu tạo chung của giá kệ sắt để Pallet hàng hóa

Giá kệ sắt hàng hóa khi tậu tại Anh Sơn bao gồm:

+ Đế chân giá kệ.

+ Thanh đỡ ngang (thanh Beam) loại chất lượng.

+ Trụ bảo kê chống gỉ sét.

+ Thanh giằng cao cấp.

ke sat da nang gia re
Hình mẫu kệ sắt v lỗ đẹp tại Việt Nam

Điểm tốt của giá kệ sắt để pallet Anh Sơn

+ Sản phẩm chất lượng được nhập khẩu sở hữu duyên do rõ ràng, bề ngoài phổ biến cho giá kệ sắt 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng những cái theo đề xuất. Còn chiều cao kệ để pallet trong khoảng một – 4,5m. Mang thể cao hơn giả dụ chân trụ chịu được lực, nhưng ví như để kệ cao quá sẽ khó khăn trong việc để hàng, bố trí nhé.

+ Sản phẩm của chúng tôi chịu được lực trọng tải nặng từ 1 tầng tới 5 tầng trọng tải trên 3000 kg. Tiện dụng lắp đặt, đổi thay chiều cao, thuận lợi điều hành,…

+ Giá kệ sắt Anh Sơn chuyên khiến từ sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện chống mài mòn,..

Giá kệ sắt để pallet là gì ??

+ Giá kệ để pallet là giá kệ sắt để đựng những pallet hàng hóa nặng nhằm bảo quản sản phẩm trong các kho bãi, kho xưởng luôn được an toàn và dễ rà soát, nên tạo điều kiện cho khách hàng dễ điều hành kho xưởng về số lượng hàng hóa.

+ vì vậy lệ giá kệ để pallet này được sử dụng phổ thông trong các kho vận tải to hoặc các kho xưởng công nghiệp, xí nghiệp, khu công nghiệp với quy mô tầm trung cho đến to nhất tại tphcm. Vậy thị phần mang các cái kệ để pallet nào tốt? Sắm giá kệ này ở đâu ? Giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bên dưới nhé.

Chỉ dẫn mua giá kệ sắt để pallet tốt bền chất lượng nhất

+ Trước khi mua bạn nên nghĩ suy trước là nên xác định mẫu hàng hóa cần đựng đựng để trên các pallet nhé. Cần căn cứ vào chiều dài, chiều rộng, chiều cao và khối lượng của pallet đựng hàng nhé mọi người, chỉ vậy mới biết được chuẩn xác.

+ Tính ra số tầng của hệ thống kệ để chọn được mẫu kệ để pallet phù hợp nhất, còn ko thì nhờ sự trả lời của giá kệ sắt Anh Sơn nhé.

+ Nên chọn những hạ tầng cửa hàng uy tín lâu năm về lĩnh vực giá kệ sắt nhé, nơi vừa phân phối các chiếc kệ sắt đẹp giá phải chăng chất lượng. Sẽ giúp bạn giảm bớt tầm giá trung gian, thời thời và tiết kiệm đa dạng mức giá cho tổ chức của mình nhé.

+ Phải với chế độ bảo hành, các khuyến mãi khi tiêu dùng tìm giá kệ pallet nhé khách hàng.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Binh An Nguyen