Báo giá vệ sinh máy lạnh âm trần Điện Lạnh Chánh Hà 2023

vs may lanh am tran chanh ha

Điện Lạnh Chánh Hà: Báo giá vệ sinh máy lạnh âm trần mới nhất  năm 2023

Vệ sinh máy lạnh âm trần giúp cho thiết bị hoạt động được tốt hơn. Tuy nhiên tùy vào công suất và dòng máy mà giá vệ sinh máy lạnh âm trần sẽ khác nhau. Sau đây là những hạng mục giá thành vệ sinh của dòng máy lạnh này từ điện lạnh Chánh Hà để người dùng tham khảo nhé!

Giá vệ sinh máy lạnh âm trần mới nhất ở năm 2023 từ điện lạnh Chánh Hà

Tùy theo từng dòng máy lạnh và vị trí lắp máy lạnh sẽ có những mức giá vệ sinh khác nhau. Dòng máy lạnh công suất từ 1HP đến 1.5HP sẽ có giá thành vệ sinh khác với máy công suất 2HP đến 2.5HP. 

Theo giá thành hiện nay từ điện lạnh Chánh Hà thì vệ sinh dòng máy lạnh treo tường sẽ có mức giá giao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy vào công suất. Tuy nhiên giá thành này chỉ ở mức vệ sinh cơ bản nếu phát sinh thêm hạng mục nào thì giá thành sẽ có sự thay đổi.

Với dòng máy lạnh dạng tủ đứng sẽ có giá thành giao động từ 200.000 đồng cho đến 250.000 đồng. Đây chỉ là giá vệ sinh máy lạnh cơ bản nếu có bơm gas thì giá thành sẽ có sự thay đổi. 

Vệ sinh máy lạnh âm trần sẽ có mức giá giao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng. Bởi vì dòng máy lạnh này vệ sinh tương đối khó với vị trí trên cao nên giá vệ sinh sẽ có mức khá cao. 

Vệ sinh máy lạnh âm trần sẽ có giá khoảng 250.000 đồng trên một thiết bị. Bởi vì dòng máy lạnh âm trần này vệ sinh cũng khá khó khăn nên phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Quá trình vệ sinh máy lạnh âm trần đúng cách đơn giản nhất

Việc vệ sinh máy lạnh giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cao hơn rất nhiều. Từ đó sẽ mang đến người dùng nguồn không khí trong lành tốt nhất cũng như tránh cho bạn các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người dùng. Cùng điện lạnh Chánh Hà tham khảo về quy trình vệ sinh máy lạnh âm trần mới nhất hiện nay và giá vệ sinh máy lạnh âm trần nhé!

Vệ sinh thiết bị máy lạnh âm trần đối với bộ phận dàn lạnh

Trước hết người thực hiện sẽ tiến hành tháo bỏ hết toàn bộ phần vỏ và mặt nạ của máy lạnh ra ngoài để vệ sinh. Bạn cần phải lưu ý là khi bắt đầu vệ sinh phần mặt nạ của máy chúng ta chỉ nên tháo phần bo mắt nhận tín hiệu và phần bàn phím của điều khiển ra. Thực hiện điều này để tránh cho nước vào làm chạm gây chập mạch điện.

ve sinh may lanh chanh ha 1
Tư vấn báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần Chánh Hà 2023

Tiếp đến chính là tháo phần bo mạch của thiết bị điều khiển để tiến hành thực hiện vệ sinh, hong khô và sấy phần bo mạch.

Tháo đến khu vực máng hứng nước xuống để có thể tiến hành vệ sinh dễ dàng. Cần lưu ý là trước khi tiến hành tháo nên rút phần núm xả đáy của hệ thống máng nước ra ngoài. Giúp cho phần nước bị ngưng trên máng sẽ thoát ra ngoài tránh cho hiện tượng phần nước xối trực tiếp xuống đồ vật bên dưới máy lạnh.

Tháo đến phần quạt của dàn lạnh ra bên ngoài để vệ sinh phía bên ngoài, kiểm tra lại phần bạc đạn, tra dầu mỡ bôi trơn vào thiết bị.

Tiến hành thực hiện treo tiếp phần bạt hứng nước bên dưới của máy âm trần để làm vệ sinh hệ thống dàn lạnh bằng tia nước có áp lực cao. Bạn có thể dùng dung dịch hóa chất tẩy rửa để có thể làm sạch phần dàn của máy tùy theo mức độ bám bẩn và cáu cặn còn lại của máy bám trên dàn.

Lưu ý hơn nữa là khi thực hiện xịt dàn thì chúng ta phải thực hiện thật kỹ từng bước. Chủ động điều chỉnh lại áp lực của nước giữ sao cho vừa đủ mạnh thì mới có thể tẩy sạch được hết lớp bụi bẩn phía trong dàn. 

Thông phần hệ thống đường ống thoát nước của thiết bị. Sau khi thực hiện hết tất cả các công đoạn nêu trên xong thì bạn hãy làm khô và lắp đặt lại tất cả thiết bị theo trình tự thiết bị theo cách tháo cái nào tháo trước lắp sau.

Vệ sinh máy lạnh âm trần tại dàn nóng của máy

Thực hiện tháo tiếp phần bo mạch của máy, sau đó thực hiện khởi động từ từ tại dàn nóng của máy lạnh ra làm vệ sinh sạch máy và hong sấy.

Tháo tiếp tục để vệ sinh phần vỏ của máy lạnh bên trong lẫn làm vệ sinh máy lạnh bên ngoài.

Tiến hành thực hiện vệ sinh phần dàn nóng máy lạnh bằng cách xịt thẳng từng tia nước mạnh. Đảm bảo cần có áp lực cao phun trực tiếp vào bề mặt dàn từ bên trong ra ngoài, cũng như thực hiện liên tục từ ngoài vào trong cho đến khi phần dàn nóng được sạch hết bụi bẩn thì thôi.

ve sinh may lanh am tran chanh ha
Chia sẻ báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần Chánh Hà 2022

Xịt rửa tia nước phần quạt của dàn nóng, tiến hành kiểm tra lại bạc đạn quạt dàn nóng.

Kiểm tra lại xem các hệ thống cps mối nối của dây điện cấp vào Block của máy như thế nào.

Kiểm tra lại hệ thống các rơ le của máy có áp suất hoạt động cao, hay áp suất thấp.

Kiểm tra lại toàn bộ hoạt động bình thường của tất cả bộ chống mất pha.

Lắp ráp lại các phụ kiện của máy cũng như thực hiện kết thúc công việc vệ sịnh thật sạch thiết bị của dàn nóng.

Tiến hành cho chạy thử thiết bị và bàn giao hoàn thành thiết bị

Sau khi thực hiện vệ sinh và hoàn thành toàn bộ công việc này cũng như bảo trì máy lạnh. Nếu  như hệ thộng không có bất kỳ sự cố hay các nguy cơ nguy hiểm nào có thể xảy ra sự cố được phát hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện vệ sinh thì tiến hành cho hệ thống máy lạnh chạy thử. Và tiến hành kiểm tra hệ thống gas của thiết bị, kiểm tra lại giá trị của dòng điện, nếu như thiếu sót thì bổ sung sửa chửa.

Nếu như trong quá trình thực hiện kiểm tra lại có phát hiện bất kì hư hỏng nào hoặc nguy cơ rò rỉ nào xảy ra hư hỏng thì thợ vệ sinh thiết bị sẽ tiến hành lập biên bản ngay lập tức cũng như xác định lại nguyên nhân để khắc phục hệ thống.

Ghi chép lại toàn bộ tất cả số liệu và các thành phần thông số diễn ra sau tiến hành vệ sinh máy bảo trì. Báo khách hàng đã hoàn thành và bàn giao máy cho khách hàng.

Qua nội dung trên bạn đã biết về bảng giá vệ sinh máy lạnh âm trần mới nhất 2023 từ điện lạnh Chánh Hà hiện nay rồi đúng không nào? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh thiết bị này và sẽ có cho mình những hiểu biết chính xác hơn hơn về thiết bị. Hãy đồng hành cùng  báo giá vn để có thêm nhiều kiến thức về thiết bị này nhé!

Công Ty TNHH TMDV Chánh Hà

Đ/c: 1101/14/41, Lê Hồng Phong, KP 8, P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0909512866(Mr Tuan)

Website: dienlanhblog.com

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng