Hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại kiểu mái bằng đẹp đơn giản

kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại được xây dựng đáp ứng theo nguyện vọng của gia chủ về một cuộc sống ấm áp, sum vầy và có phần khép kín. Với ưu thế lô đất hướng theo hướng Đông Bắc ít tác động bởi ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt tiền nên hầu như yếu tố chói chắng được giải quyết hoàn toàn.

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây được đánh giá là một trong những mẫu nhà cấp 4 được xây dựng theo phong cách độc đáo hiện đại. Từ kết cấu bố cục cho đến mỹ thuật trang trí nội ngoại thất, tiện ích sử dụng đều có những đặc trưng riêng của mình.

Hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại kiểu mái bằng đẹp đơn giản

Hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại đã phản ánh được trọn vẹn vẻ ngoài sắc sảo, công năng tiện ích tuyệt vời và phong cách sống của gia chủ. Có thể nói, đây là một trong số ít những mẫu nhà cho thấy được sự độc đáo, khỏe khoắn và đầy phá cách.

Vì mong muốn ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại được đón gió tốt nên hiên tiền sảnh được bố trí với diện tích tương đối rộng rãi, hướng ra khoảng sân thoáng mát. Mặt khác, ngôi nhà được xây dựng theo hướng Đông Bắc nên có thể tránh xa được với sức nóng của mặt trời, đồng thời nhận được những cơn gió mát lành của thiên nhiên ban tặng.

 

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại được xây dựng trên lô đất tương đối nhỏ. Nhìn một cách tổng quan, có vẻ nhà cấp 4 mái bằng hiện đại trông khá bí bách khó chịu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại khi mà cách bố trí các cánh cửa được mở rộng một cách tối đa để đưa đón tiếp nhận không khí từ cảnh quan bên ngoài. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng sữa của cánh cửa, đồng nhất với màu sơn nước ngoạt thất đã tạo nên một không gian đầy thanh thoát và dịu nhẹ. Mặt khác,sự xuất hiện của gam màu này còn mang đến một cái nhìn dễ chịu, góp phần hạn chế đến mức tối đa của những khối bê tông vuông vức.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp đầy sáng tạo và phá cách. Từ đó, tạo nên một nét chấm phá rất riêng trong không gian kiến trúc đô thị và nông thôn.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://bizlive.vn/nha-dep/ hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng