Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ ở nông thôn

nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 mang một nét kiến trúc thiện cảm và gắn bó với mọi hoạt động lao động sản xuất của bà con ngoại thành. Từ hình thức cho đến nội dung đều chất chứa những tâm tư, tình cảm mộc mạc, bình dị trong đời sống cũng như phản ánh đức tính bình dân của người dân quê.

Với cách thức trình bày có nhiều nét tương đồng với các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn nên phong thái kiến trúc nhà cấp 4 này trở nên cao thoáng, sang trọng và bế thế hơn. Nó đem lại những cảm xúc rất tự nhiên khi xung quanh là vườn cây rợp bóng mát.

Tại hướng nhìn chính của mặt tiền ngôi nhà người ta thấy được sự khoáng đạt và rộng rãi về giao thông cũng như đã toát lên được nét trang trọng, tinh tế nhẹ nhàng trong sự hòa âm của các vật liệu ngoại thất mang sắc thái ấm áp, giàu giá trị truyền thống.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Kiến trúc: nhà vườn cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Minh Phong.

Địa chỉ: Tân Trụ – Long An.

Diện tích lô đất: 16.5×27.3m (450m2).

Diện tích xây dựng: 12.2×10.2m (125m2).

Công năng, tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 cho ta cảm nhận được đâu đó nét mộc mạc, giản dị của nếp nhà truyền thống ông cha, nó mang hơi thở và âm hưởng của nếp kiến trúc Phương Đông hiền hòa, thanh đạm. Từ kết cấu bên ngoài đến kiến tạo không gian sân vườn đều thể hiện được vai trò của môi trường ngoài, của tài nguyên vốn có để đem lại những không gian xunh quang ngôi nhà luôn tràn ngập sinh khí và màu xanh tự nhiên.

Mỗi chi tiết trang trí bên ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp này hoàn toàn hướng đến sự chuẩn mực trong đường nét, các góc cạnh được mềm mại hóa bằng các hoạt tiết trẻ trung, năng động. Trong đó, trọng tâm của mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được nhấn mạnh qua kết cấu mái đón tiến sảnh kết nối uyển chuyển với các nếp mái chữ A giật cấp, đan cắt thu hồi. Và mỗi bộ phận ngoại thất đều là những thành tố quan trọng trong quá trình vận hành môi trường bên trong, bên ngoài ngôi nhà tạo nên một hệ sinh thái kiến trúc nhiệt đới đậm khí chất.

Được tọa lạc trên lô đất có diện tích sân vườn rộng thoáng, quanh năm cây trái tươi tốt đã tạo nên một không gian nhà vườn cấp 4 rất lý tưởng. được kết nối với thiên nhiên thông quan các ơ cửa rộng nên mỗi góc nhìn đều mang theo hương sắc và sinh khí đất trời đến bên con người để bầu khôn khí sinh hoạt gia đình luôn thoải mái và sáng mát.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 của gia đình anh Phong tại Long An là sự khởi nguồn cho nghệ thuật sống thanh thúy, giàu thủy khí vì tất cả tiêu chuẩn kiến trúc Á Đông đều được vận dụng và phát huy với giá trị truyền thống vững bền để tìm ra môi trường sống dành nhiều tốt đẹp nhất.

Quy khách có nhu cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 125m này vui lòng liên hệ qua số hotline: 0942.078.578, KTS chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Xem thêm:

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn phong cách hiện đại Á Đông

Kiến trúc biệt thự mini đẹp 90m2 mái thái phong cách hiện đại

 

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng

Leave a Reply