Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại tại Bình Dương

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ với hình thức sang trọng và hiện đại đang là mẫu nhà rất được ưu chuộng hiện nay. Với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này không những có thể tạo ra thêm một không gian rộng rãi hơn cho các thành viên trong gia đình, mà còn mẫu nhà tạo được thêm nhiều nét thẩm mỹ độc đáo và khác biệt hơn.

Vễ những ưu điểm vượt trội của hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này, thì trước hết về không gian sống của ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn, tạo cho ngôi nhà nhiều công năng, tiện ích hơn. Ưu điểm tiếp theo có thể nói đến là về thẩm mỹ của mẫu nhà này, với nhiều mẫu sáng tạo mới lạ đẹp mắt, không quá cầu kỳ, lèo loẹt đã tạo nên một mẫu nhà đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Với diện tích thực của ngôi nhà 5.7x16m với mong muốn tạo được một không gian sống lý tưởng, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Khắc phục một số hạn chế của những mẫu nhà cấp 4 truyền thống chính là không gian, mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng này có phần năng động hơn cho ngôi nhà với thiết kế sân trước, tạo được một môi trường thoáng mát hơn đối với không gian sống có phần chật hẹp tại các thành phố đông đúc.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại tại Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 gác lửng.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái dốc phong cách Á Đông.

Chủ đầu tư: A Hồ Thanh Tâm.

Địa chỉ: Bình Dương.

Diện tích lô đất: 114m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91,2m2.

Công năng: 3 phòng ngủ và các công năng khác.

Việc kết hợp với phong cách hiện đại và lối kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ứng dụng mỹ thuật đương đại phải dựa trên một nền tảng bố cục cân bằng, ổn định, tránh những sự rườm rà gây mất cân đối cho bố cục chung của ngôi nhà.

Điểm khác biệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Bình Dương so với những mẫu nhà cấp 4 khác tại nông thôn, chính là quỹ đất. Đối với 1 ngôi nhà có quỹ đất lớn điều đó sẽ tạo rất nhiều thuận tiện cho việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà, có thể dễ dàng thiết kế ngôi nhà đó theo một phong cách nhất định.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng