Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ ở nông thôn

kien truc biet thu cap 4 dep

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng đã tạo dựng cho mình một hình ảnh bề thế, cao rộng và sang trọng qua kết cấu mái được tổ chức cầu kỳ, độc đáo. Nó đem lại những cảm nhận không gian vô cùng trịnh trọng, lộng lẫy và mang theo những quy chuẩn kiến trúc truyền thống sâu xa.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn phong cách hiện đại Á Đông

Được chuyển thể từ nếp nhà cấp 4-2 chái 3 gian cổ truyền nên mẫu thiết kế nhà đẹp này tuy có nhiều chuyển biến tích cực để tạo ra cái đẹp của kết cấu đa dạng, mỹ hóa các bộ phận ngoại thất sinh động, trẻ trung và hiện đại hơn nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc vận hành của không khí, ánh sáng và tiếp cận chủ động với cảnh quan tự nhiên.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4 nông thôn.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hùng.

Địa chỉ: Thanh Sơn-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 748m2(22x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2( 13x13m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ, phòng wc chung,

Tổng quan kiến trúc kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng là thể loại biệt thự nhà vườn cao cấp vì kiến trúc của nó có nhiều sáng tạo vượt bậc hơn so với các mẫu nhà cấp 4 đẹp thông thường. Nhìn vào ngôi nhà, nó toát lên được sự tinh tế về mỹ thuật ngoại thất, giàu nét biểu cảm tượng trưng và các chi tiết được chỉnh chu cầu kỳ.

Và ở dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn này ai cũng thấy rõ những đường nét, họa tiết trải rộng trài dài trên các bề mặt tường, đặc biệt là mặt tiền mái được vận dụng cái hình khối tượng trưng cho vỳ kèo làm tâm điểm của sự chú ý. Tất cả đều toát lên sự kéo léo, tinh tế theo khuynh hướng dân tộc và đặc trưng đó đã được thể hiện qua sự phân chia tỉ lệ các bộ phận ngoại thất vừa tầm thước cùng với nhiều chi tiết phụ trợ. Bên cạnh đó, mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ đều được nâng đỡ bằng các trụ cột chắc khỏe đã làm cho không gian mặt tiền chính mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái trở nên muôn hình muôn vẻ.

Theo nguyên tắc “trường khí vạn hữu quan” thì kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng này đã đạt được tâm niệm của cố nhân và mong muốn của gia chủ. Xung quanh ngôi nhà là các cánh cửa lớn mở rộng và được tổ chức giao thông tốt để tạo ra sự vận hàng dòng chảy tự nhiên luôn xung mãn, tuôn trào. Vì vậy, ở hai góc nhìn chính của mặt tiền căn biệt thự vườn mái thái là sự tập hợp chỉnh thể thống nhất của những hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, khoáng đạt và phát huy được hết những sáng tạo trong hoạt động kiến trúc thuần Việt khi coi trọng việc ưu tiên giao tiếp với cảnh quan bên ngoài. Giữa không gian và các hình khối như là một yếu tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên mà trong đó ta thấy những tinh hoa của quá khứ không bao giờ phai mờ trước thời gian.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng đã thể hiện được một bố cục kiến trúc không nặng nề, bưng bít mà rất nhẹ nhàng, khoáng đạt với nhiều giải pháp kiến trúc tích cực để cải tạo tự nhiên, xây dựng hệ sinh thái xanh sạch đẹp để con người được trải lòng với thiên nhiên và có được những phút giây cảm nhận dư vị miên man của nắng và gió, của sự hư vô trong không gian tĩnh lặng trước khí tiết xanh tươi bốn mùa.

Với tinh thần xây dựng những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp theo tiêu chuẩn biệt thự vườn hiện đại, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để giới thiệu đến quý gia chủ gần xa những mẫu nhà vườn độc đáo nhất đáp ứng đòi hỏi và nhu cầu ngày càng cao trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng

Leave a Reply