Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m sang trọng và lôi cuốn trên từng centimet

mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m nằm tại hướng Nam ‘huân phong nam lai’ hưởng thụ những cơn gió trong trẻo, dịu nhẹ khiến người trong nhà sảng khoái tinh thần, khỏe mạnh. Ngày nay, căn nhà cao tầng hay thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp hướng Nam thường có giá trị lớn hơn bất kì hướng nhà nào khác bởi ai cũng hiểu tác dụng phong thủy an lành có lợi cho sức khỏe thể chất, tinh thần của con người do phương vị cát lành này đem lại.

Xem thêm:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mặt tiền 9m đẹp mềm mại trên từng chi tiết

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp kiến trúc mái thái 7m phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự mái dốc 3 tầng mặt tiền 7m lôi cuốn với phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng trong không gian thoáng đãng, mát lành của gió biển lồng lộng. Điều quan trọng hơn là mối quan hệ mật thiết giữa mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng cùng môi trường quan cảnh chịu tác động của trời, đất, nước, non. Do đó, chúng tôi kiến tạo biệt thự vườn đẹp 150m2 trong chu vi gần 2.000m2 thành một không gian sống ‘rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội’ miễn nhu hòa, dễ chịu cho sự an dưỡng, giải tỏa căng thẳng. Do đó, tuy không lộng lẫy như các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp khác nhưng việc bố trí chức năng các phòng của mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng thích hợp với mong muốn xây dựng một nơi an dưỡng tiện nghi.

Tổng quan bản vẽ và hình ảnh nội thất mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m tại Vũng Tàu

Bắt nguồn từ bản vẽ 3D thiết kế bài trí chức năng những phòng trong mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng, chúng tôi đề cao phân bổ nơi tiếp khách ảnh hưởng tới vận thế của mẫu thiết kế biệt thự và phòng bếp có công dụng dưỡng sinh mệnh và giữ ‘lửa’ cho hạnh phúc gia đình. Bếp nằm tại phương vị Ngũ Qủy nhưng hướng Sinh khí nên hoàn toàn có ích cho công danh sự nghiệp và sức khỏe an lành, yên ả của những thành viên trong nhà.

Phương vị nơi tiếp khách hướng tứ chính Nam thuộc mệnh Thiên y nên huyền quan được thiết kế cao vừa phải tạo sự thông thoáng cho khu vực dẫn vào phòng khách. Thêm nữa, tấm bình phong huyền quan là một không gian điều chỉnh, hóa giải hung khí và sát khí đồng thời ngăn không cho các loại côn trùng, bụi bẩn xâm lấn trực tiếp vào phòng khách.

Bắt nguồn từ khu vực huyền quan dẫn vào phòng khách tọa lạc ngay tâm điểm mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp có không gian thoáng mát, thâu nạp ánh mặt trời thiên nhiên nên gây ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên khách tới chơi nhà . Khéo léo thêm nữa, ngay vị trí Tài vị góc chéo với cửa chính là một bộ sofa nhập bắt nguồn từ Châu Âu bày trí giản đơn nhưng vẫn có công dụng tích lũy nguồn tài khí cho gia đình.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m là tổng quát thiết kế xây dựng hoàn chỉnh cả về mặt mỹ quan cũng như mặt phong thủy học truyền thống hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tốt cho bố mẹ hay cả gia đình trong các dịp lễ lớn trong năm để trốn cái nóng oi bức nơi thành thị nhộn nhịp.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng