Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái đắm chìm trong không gian sinh thái tuyệt mỹ

mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái là sự kết nối nhà ở với sân vườn theo tâm niệm phong thủy học truyền thống thuận theo ngũ hành âm dương đối xứng và thể hiện hết luồng sinh khí tài lộc, an lành cho các thành viên trong gia đình. Khi ngắm nhìn mẫu biệt thự vườn hiện đại như thế này, không í người thích thú và khen ngợi công trình nhà ở hòa quyện cảnh vật môi trường và vận dụng nhiều vật liệu tiên tiến trong xây dựng ngôi nhà hoàn tất, cao sang.

Xem thêm:

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp 10x15m sang trọng và lôi cuốn trên từng centimet

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mặt tiền 9m đẹp mềm mại trên từng chi tiết

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp kiến trúc mái thái 7m phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái lung linh trong tone màu trắng kem sang trọng, tao nhã phối với màu nâu sẫm bền màu của mái ngói thái xây dựng căn nhà đẹp tựa tranh vẽ trong khung cảnh tự nhiên xanh mát chung quanh. Hình dáng vuông vắn, cân đối của biệt thự vườn 1 tầng phong cách hiện đại đã khơi mở những ý tưởng táo bạo trong xu hướng sinh thái xanh nhằm đem lại môi trường sống mỹ mãn cho bất kì ai là chủ sở hữu của nó.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái

Phong cách công trình kiến trúc phương Đông tương tự kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 đã chủ đạo xuyên suốt biểu hiện bằng những khung cửa sổ kính cao cấp thiết kế trong các không gian ứng dụng thâu nhận ánh mặt trời tự nhiên và đón những sinh khí có lợi cho sức khỏe con người. Sảnh phụ bên hông biệt thự vườn 1 tầng nhìn ra khu vườn xanh mát dẫn lối vào phần khu vực sinh hoạt phía sau căn nhà đồng thời là nơi luân chuyển luồng khí xung quanh nhà. Điểm nổi trội, thanh thoát đặc trưng trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp sân vườn là hệ mái thái sẫm màu xen lẫn, giật cấp khéo léo càng tôn tạo nét đẹp hài hòa quan cảnh thiên nhiên và tôn tạo mỹ cảm đô thị vùng nông thôn Việt Nam.

Sảnh phụ bên hông mẫu biệt thự dành cho lối dẫn vào khu vực để xe thuận tiện, an toàn đảm bảo cho việc bảo vệ và che nắng mưa cho tài sản chung trong thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại. Một trong số thiết kế độc lập và thỏa mãn nhu cầu của các cư dân thành phố về một không gian ẩm thực hoàn mỹ, riêng biệt nhưng vẫn thiện cảm, tiện lợi cho việc nấu nướng, bày trí và dọn dẹp các bữa cơm gia đình đầm ấm. Phòng bếp trong kiến trúcmẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ có quy mô vừa phải, đặt khu vực sau biệt thự thâu nhận ánh sáng ấm áp, soi sáng khu vực dưỡng sinh mệnh bắt nguồn từ sảnh phụ sau nhà.

Sân vườn trong biệt thự đẹp là một công trình kiến trúc không thể thiếu đồng thời là nơi tôn tạo nét đẹp hiện đại lẫn trong màu xanh mát của tự nhiên. Quan niệm của phong thủy nhà ở truyền thống thực vật có linh tính cho nên sân vườn ngoài chức năng điều hòa không khí, độ ẩm thì còn có tác dụng chở che cho căn nhà tránh những yếu tố ngoại cảm tác động, gây tác động ô nhiễm hay các khiếm khuyết khác.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái đẹp

Để sắp đặt công năng vận dụng một cách khoa học, phù hợp thì cả gia chủ và KTS phối hợp và vận dụng triết lý phong thủy nhà ở nhằm đạt mục đích sử dụng lý tưởng, phù hợp yêu cầu thể chất và sức khỏe của những thành viên. Bởi mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái tọa hướng tứ ngung Đông Nam mát mẻ, ánh sáng chan hòa nên phòng khách hay phòng thờ được ưu tiên bày trí ngay khu vực mặt tiền biểu hiện tính trang trọng cho các không gian ứng dụng chung này.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 8.5x20m kiến trúc mái thái xu hướng sinh thái xanh là một trong số mẫu thiết kế biệt thự điển hình nơi vùng nông thôn và những mảnh đất thoáng đãng để có thể xây dựng nhà phía bên trong chu vi vườn xanh, cây cối tươi tắn mang tới nhiều sinh khí, tài lộc cho các người sinh sống và chịu tác động của những quyền lực siêu nhiên chi phối. Thêm nữa, phong cách công trình kiến trúc phương Đông có các khung cửa kính thâu sáng cho khắp các không gian vận dụng làm sưởi ấm ngôi nhà chút năng lượng dương của tự nhiên.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng