Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp chỉnh chu với phong cách hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp đã được triển khai trong giới hạn cho phép 135m2 diện tích xây dựng nhưng không gian công trình kiến trúc vẫn đáp ứng vẹn tròn tính năng mỹ thuật trình bày đẹp mắt. Bắt nguồn từ hình thái đến nội dung đều thể hiện hết giá trị thẩm mỹ và phục vụ được yêu cầu thi công, đồng thời về mặt hình thức đã thoả mãn được tâm ý của chủ đầu tư khi các đường nét và hoa văn trang trí mang các xúc cảm nhẹ nhàng, phóng khoáng.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m đẹp kiểu chữ L phong cách hiện đại trẻ trung

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 126m2 phong cách hiện đại tinh tế

Và mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp đã được hình thành dựa vào những chuẩn mực kiến trúc không thể sống động hơn một khi những bộ phận tính năng ngoại thất được thể hiện một cách tinh xảo và sang trọng. Khác với hình thái mau biet thu 3 tang mat tien 8m, ở dự án này chúng tôi hướng đến sự đăng đối bằng nếp mái thái đan cắt và giật cấp để tạo nên hành lang hiên và những góc nhìn đẹp vừa hỗ trợ ngoại hình công trình kiến trúc trông tươi tắn vừa thể hiện hết được khả năng thu hồi gió, lấy sáng.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp chỉnh chu với phong cách hiện đại

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp mặt tiền 6m.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Khang.

Địa chỉ: TP. Tân An-Long An.

Quy mô lô đất: 156m2( 6x26m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 135m2 (6×22.5m)

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu để xe, tiểu cảnh, sân trước-sân sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng nghỉ, phòng học tập, phòng wc chung+ phòng giặt phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp chỉnh chu với phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp là một trong những loại hình biệt thự diễn đạt giá trị hình thức đúng điệu theo xu thế hiện đại đang phổ cập. Mọi tiêu chuẩn trong thiết kế và tổ chức mặt phẳng không gian ngoại thất đều toát lên được sự lôi cuốn một cách trẻ trung qua cảm quan màu sắc có hạn chế và nghệ thuật diễn đạt thâm trầm, tế nhị. Lấy bố cục tổ chức ngoại thất bằng nếp mái chữ A đăng đối, hội tụ nên cảm giác mà mẫu thiết kế nhà đẹp đem lại là sự thanh nhã, nhã nhặn và quen thuộc, thân thiện với các đặc trưng của văn hóa kiến trúc thuần Việt.

Với tư thế đĩnh đạc và dồi dào nét mỹ thuật thiên nhiên của vật tư ngoại thất bền đẹp cùng với cách tổ chức hình học không gian tinh tế nên nhìn đâu trên chiều cao biệt thự nhà phố 2 tầng người coi cũng có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp rạng rỡ và tinh tế từ các chi tiết của những bộ phận tính năng ngoại thất.

Cùng với một hệ kết cấu cân bằng và ổn định, việc tạo nên giao diện mặt tiền thoáng, phục vụ được chuẩn mực mỹ thuật là điều tiện lợi cho cách thức bố cục này. Từ đó, hình thức phối trí phía bên ngoài trở nên dễ dàng ăn nhập với nhau và tạo thành một sự mềm mại qua một vài cách biểu hiện bản sắc của nghệ thuật tân cổ điển. Và hình ảnh vòm mái bán nguyệt tại mặt tiền sảnh chính đã làm nên điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ, nó tạo thành một tư thế trịnh trọng, thanh lịch cho toàn bộ hệ công trình kiến trúc và toát lên nét sang trọng, quý phái một cách rất thiên nhiên.

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôn ngữ hình thức, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này đã cân đối mật độ những góc nghiêng thu hồi, đảm bảo cho nhiệm vụ chở che bảo vệ môi trường nhà trước các tác nhân của thời tiết. Những chuẩn mực bố cục được tính toán một cách phù hợp về kích thước trong mối tương quan đối trọng cùng với kết cấu bê tông chịu lực bảo đảm nên theo thời gian thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6 mặt tiền này hoàn toàn kiên cố và đem đến môi trường sống dễ chịu, tiện nghi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp đã phản ảnh tinh thần và trường phái sống riêng của cá nhân trên thổ cư mặt tiền phố đẹp. Và ý tưởng nghệ thuật được thắp lên từ hệ công trình kiến trúc đa năng, thiện cảm với môi trường và phù hợp cùng với hiện trạng nội tại của phương vị thổ cư. Bắt nguồn từ đó không gian sinh hoạt gia đình trở nên thoải mái, thoáng mát và thanh lịch để mỗi ngày trôi qua nơi đó, những thành viên trong gia đình luôn cảm thấy an toàn, tiện nghi và ấm êm hạnh phúc.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng