Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m kiến trúc Châu Âu nhẹ nhàng tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m sang trọng và đỉnh cao với những đường nét họa tiết chạm khắc và đường phào chỉ được chế tác kỳ công mang đậm màu sắc phương Tây thông qua nghệ thuật tạo hình đặc sắc. Phong cách tân cổ điển là một trong những xu thế ảnh hưởng mãnh liệt trong trào lưu công trình kiến trúc trong những năm gần đây nhưng có nhiều gia giảm cho phù hợp cảnh quan môi trường và đô thị phố đông.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại tinh xảo trên từng góc nhìn

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 6m mặt tiền đẹp chỉnh chu với phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m nền nã khó lẫn với bất kỳ nghệ thuật kiến trúc khác bởi hệ mái vòm hình bán nguyệt nhẹ nhàng, quyến rũ có cơ cấu mới lạ khiến ai cũng thích thú khi nhìn ngắm ngôi nhà. Không chỉ mang vẻ đẹp về kiến trúc, biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển mà theo quan niệm phong thủy nhà ở thì ‘trời tròn, đất vuông’ ngụ ý sự dung hòa, tràn ngập may mắn và năng lượng dương cho các thành viên trong nhà.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m kiến trúc Châu Âu

Họa tiết trên cánh cổng thanh thoắt, tinh tế và hệ lam che chắn bằng sắt làm thoáng mát cho phần nội thất bên trong và tô điểm thêm cho thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển càng cao sang, thống nhất. Hệ mái thái có kiểu dáng chữ A xuôi thoai thoải giúp cản nắng che mưa vừa góp phần tôn tạo vẻ đẹp thanh nhã của ngoại thất ngôi mẫu biệt thự đẹp 3 tầng trong khu đô thị mới. Cổng rào cùng với hệ thống tường bao có độ cao vừa tầm, che chắn, phối trí cho căn nhà đẹp và an toàn hơn.

Cột trụ bền bỉ, vòm tròn nhẹ nhàng hay hoa văn phù điêu chạm khắc tinh tế làm nâng cao chất lượng công trình cũng như giá trị thẩm mỹ cao cho thiết kế biệt thự phố 3 tầng. Hệ mái thái kiểu dáng và màu sắc thuận phong thủy góp phần nhấn nhá cho không gian bên ngoài đẹp rạng rỡ đồng thời che chở cho thiết kế nội thất bên trong bền đẹp theo cùng với một phong cách chủ đạo là tân cổ điển cao sang, tráng lệ.

Không gian kính nhôm thời thượng màu trắng phản chiếu sự thoáng đạt trong thiết kế nội thất phía bên trong của mẫu thiết kế nhà đẹp mới vô cùng sang trọng. Các không gian ứng dụng nhìn ra phố thị vui nhộn, mặt tiền chính của ngôi nhà nhằm tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng và giúp cho con người cảm xúc thiện cảm và chan hòa môi trường tự nhiên tươi tốt nghĩa là dương trạch nâng cao trong gia môn.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m trên quy mô đất không qua thông thoáng nhưng phải bảo đảm vai trò chức năng, tiện ích xa hoa vì thế nên thiết kế sân vườn sân thượng hoàn toàn hợp lý nhằm đem đến chút không khí trong lành, điều hòa độ ẩm cho tất cả thiết kế biệt thự phố trong khu nhà phố đông đúc. Vì theo quan điểm của những người dân thành phố, thực vật có linh tính đặc biệt nên sẽ đem đến an lành, bình yên cho họ khi chúng ngự trị trong nhà.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng