Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp với kiến trúc mái bằng tinh tế

mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp phục vụ được sự thích nghi, phát triển theo địa thế, điều kiện thời tiết của mảnh đất sắp dựng xây các mẫu biệt thự đẹp hiện đại. Đặc biệt là phần dáng vóc mái nhà được lựa chọn và thiết kế sao cho phần quan trọng nhất của căn nhà không chỉ đẹp về mặt mỹ cảm mà còn bổ sung cho không gian nhà ở sự phát tài, an lành.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển đẹp đan xen phong cách hiện đại mềm mại

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 6x16m kiến trúc Châu Âu nhẹ nhàng tinh tế

Mẫu biệt thự 2 tầng 95m2 kiến trúc hiện đại tinh xảo trên từng góc nhìn

Khác biệt với những mẫu biệt thự sân vườn đẹp êm ả, thanh bình nơi đồng quê thì chính sự vận dụng khéo léo những phương án bố cục không gian trong kiến trúc, kỹ sư đã thiết kế các căn phòng dành cho sinh hoạt chung mang đặc tính công cộng phô diễn bằng giới hạn những mảnh kính trong suốt. Mọi người xung quanh có thể thưởng ngoạn bày trí nội thất đẹp của những không gian vận dụng này chứ không phải là các không gian riêng tư, cá nhân khác. Điều này đã tạo nét duyên dáng, quyến rũ cho mẫu thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại ngày nay.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp với kiến trúc mái bằng tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp được thiết kế theo trường phái kiến trúc mới lạ khác biệt rất nhiều so với các ngôi biet thu 3 tang tan co dien khác, bởi không gian kính trong suốt tạo không gian không giới hạn giữa con người và cảnh vật tự nhiên. Gam màu trắng thuần khiết kết hợp không gian kính và mái bằng tạo ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai lần đầu tiên nhìn thấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2018 bằng kính ôm trọn phòng khách, phòng bếp- ăn, KTS đã đưa ra giải pháp sắp đặt phòng nghỉ tầng 2 có rèm dày, màu sắc hoa văn nhã nhặn giúp điều chỉnh không khí, ánh sáng cũng như ứng dụng khi mọi người cần không gian yên lặng. Riêng phòng thờ phân bổ tầng 3 cao nhất, trang trọng nhất thể hiện sự kính trọng và biết ơn đúng như truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa. Không chỉ mang thành tố tâm linh mà phòng thờ còn là nơi xây dựng cuộc sống tinh thần đa dạng cho con người trong thế giới hiện đại ngày nay.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 5m đẹp thiết kế một “ốc đảo xanh” hiền hòa trước nhà vừa giúp che phủ tầm nhìn ở ngoài vào nhà vừa tạo thành bầu không khí trong trẻo nhưng vẫn liên kết cùng với đời sống ở ngoài khung kính trong suốt. Nhờ đó những thành viên sinh sống ở nơi đây có sự đối xứng âm dương, quân bình năng lượng nên đời sống ổn định và vững chãi hơn.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng