Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ

mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại nhìn bên ngoài là rất dễ gây ấn tượng vì màu sắc vật liệu và kiểu dáng kiến trúc mang những gam màu trang trí vui nhộn, bắt mắt. Mọi đường nét trên mặt tiền nhà đẹp đều toát lên hơi thở tươi mới của vật liệu giàu cảm xúc, tương tác cao với môi trường và tiếp ứng chủ động với thiên nhiên.

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiet ke nha ong dep 3 tang này đã thể hiện được chức năng kiến tạo mỹ quan và phát huy được các nét tạo hình để đem lại một mặt tiền đẹp, tinh tế và sang trọng. Lấy màu sắc có bước sóng cao làm phương tiện kết nối với thị giác người xem, nên chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ nhận biết được sự hiện diện của ngôi nhà đang ở đâu trên tuyến phố.

Thông tin dự án mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà ống hiện đại kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Văn Dương.

Địa chỉ: P. Hiệp Phú-Q9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 69.2m2(4×17.3m).

Diện tích thiết kế: 62m2(4×14.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng giải trí, phòng thờ, phòng wc chung, sân phơi.

Tổng quan mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại là một trong ít mẫu thiết kế nhà đẹp mới có sức hấp dẫn, gây thiện cảm sâu sắc với người xem. Vì không gian mặt tiền được cân đối các chức năng nội ngoại thất để tạo ra bố cục nhà ở đạt nhiều thuận lợi, ngoài việc sử dụng hình khối kiến trúc ổn định, cân đối để xây dựng không gian sinh hoạt thoải mái, các căn phòng chức năng và quy trình thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4m hay bố trỉ các vật dụng sinh hoạt trở lên tiện lợi, dễ dàng thì trước sau ngôi nhà đều có những khoảng không đầy ý nghĩa cho quá trình vận hành dòng chảy tự nhiên, tiếp ứng với môi trường theo chiều hướng có lợi.

Để cân đối được chức năng sử dụng và bố trí tổ chức tốt 3 phòng ngủ sáng mát, ngoài việc cac ban ve thiet ke nha dep này thể hiện được kết cấu từng hạng mục công trình đủ khối tích không gian và chiều cao hợp lý thì xu hướng mở trong quá trình khởi tạo công năng ngoại thất được thể hiện qua từng chi tiết của vật liệu trang trí nên mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 4m thể hiện được nét phóng khoáng, thanh thoát, trong trẻo và sáng tươi khi ánh nắng tự nhiên chiếu rọi trên bề mặt tường chính. Lô gia ban công, sân thượng, các ô cửa gọn xinh, sân mặt tiền thoáng… đều có những đóng góp lớn lao cho quá trình hình thành nên phong cách nghệ thuật và khởi xướng nên bố cục gọn đẹp, tươi tắn. Đồng thời đó cũng là chất xúc tác tự nhiên để vận hành dòng năng lượng tuần hoàn, tươi mới, đem đến một môi trường sống giàu thủy khí.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách đã phát huy được giá trị sử dụng cao và có những đóng góp tích cực trong quá trình sử dụng lâu dài. Và đối với những lô đất có diện tích giao động từ 70m2 đến 80m2 thì mẫu nhà ống mái bằng kiến trúc hiện đại này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Từ hình thức đến nội dung đều thỏa mãn các yếu tố về bố cục và chiều cao hợp lý, tối ưu được diện tích sử dụng và tiết kiệm tài chính đầu tư vì các bộ phận công năng ngoại thất không rườm rà, không phát sinh lãng phí, trái lại nó đem đến cảm hứng phấn chấn cho tinh thần con người trước không gian mở thoáng.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng