Mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng phong cách hiện đại đẹp mê ly

mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng được tạo lập nên với phần lớn là các vật liệu bằng kính mang tính tương tác cao với cảnh quan tự nhiên phía bên ngoài giúp môi trường nhà bên trong luôn cân bằng được ánh sáng và sinh khí mới mỗi ngày. 

Xem thêm:

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 mái bằng phong cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 4x16m có 3 phòng ngủ đẹp đơn giản

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Hình ảnh kiến trúc vuông vắn, tươi tắn mặt tiền ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã được phủ lấp bằng sự trong trẻo của kính và các thanh nhôm màu để nói lên giá trị hiện thực của ngôn ngữ hiện đại đương thời đang được phổ biến hiện tại.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng phong cách hiện đại đẹp 

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại.

Kiến trúc: biệt thự trường phái sinh thái hiện đại.

Diện tích lô đất: 323m2 (11.7X27.6M).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (8.5X11.8M).

Chức năng tiện ích:

Tầng trệt: Sảnh chính, nơi tiếp khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân sau, sân vườn tiền cảnh.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng nghỉ master, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng thượng: phòng thờ, giặt phơi.

Tổng quan mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái bằng toát lên giá trị và phẩm chất cao sang nhờ vào sự phụ trợ của vật liệu hiện đại. Đây là các hiệu ứng mỹ thuật của sự hòa hợp từ màu sắc mà mỗi chủng loại vật tư đều đóng góp nhiều chức năng quan trọng từ hình khối đến tôn tạo không gian công trình kiến trúc và truyền tải cảm xúc đến người coi.

Các mảng miếng của tường và kính pha trộn, hòa vào nhau một cách sinh động nó dựng nên sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong kỹ nghệ thiết kế và thi công để cái đẹp là sự mới mẻ trên từng chi tiết ngoại thất mà trước đó chưa ai đã từng được cảm nhận. Ngoài ra, cơ cấu thiết kế biệt thự đẹp ngoạn mục của mái tum sân thượng được phối trí một cách sắc sảo, nhẹ nhàng, bay bổng vì đây là linh hồn của biệt thự đẹp mái bằng để bất kỳ ai bắt gặp cũng phải thưởng lãm.

Mẫu nhà biệt thự phố 1 tầng sẽ mang đến cho quý gia chủ một trải nghiệm không gian sống động, thoải mái với các công năng tiện ích được bố trí vô cùng tiện nghi. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thông tin kỹ thuật vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 để nhân viên hỗ trợ. Hoặc quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau đây baogiavn.com/xay-dung để xem thêm các mẫu biệt thự hiện đại đẹp khác tuỳ theo sở thích cá nhân của mỗi người mà đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất. 

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng