Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 mái bằng phong cách hiện đại

kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2

Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 được vận dụng phần lớn các chi tiết trang trí, trình bày theo phong cách trẻ trung hiện đại nên mặt tiền đã được mỹ hóa một cách sống động tạo nên một sức hút đặc biệt dưới sự trợ giúp của công nghệ vật liệu mới. Được cân đối về đường nét và kết cấu cân bằng ổn định, màu sắc phối trí trang nhã, tinh tế đã góp phần tô thắm thêm cho bức tranh kiến trúc hiện đại thêm phần sang trọng.

Và hình ảnh bên ngoài căn biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 đã phát huy hết các tính năng mỹ thuật và cân bằng chức năng sử dụng cho một kiến trúc đẹp và thẩm mỹ. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa kiến trúc phương Tây và tâm lý theo đuổi cái mới nên bố cục kiến trúc  biệt thự đẹp mái bằng này đã khoác trên mình những sắc thái biểu cảm đầy cuốn hút dựa trên sự tổ chức khéo léo các hình khối không gian quen thuộc Để mỹ hóa môi trường xanh tươi và tăng sức sống cho kiến trúc, chúng tôi đã cố gắng kiến tạo hành lang thông gió, bố trí bồn hoa, thảm cỏ để đem lại một vùng đệm thoáng rộng xung quanh ngôi nhà, từ đó đem lại sự cân bằng, ổn định về môi trường sống, thỏa mãn sự lưu hành, nắng gió cho mọi hoạt động bên trong kiến trúc.

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 đã thể hiện được một hình thể kiến trúc trẻ trung, hiện đại dựa trên các hình khối không gian và màu sắc vật liệu ngoại thất đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là tầng thượng có hệ lam trang trí đẹp mắt, trên các mặt tường là sự kết hợp những mảng màu sắc tự do phóng thoáng. Nó tạo ra hiệu ứng mỹ thuật năng động và sắc sảo đem lại sự đồng điệu, quyến rũ và đón nhận được thiện cảm của thị hiếu.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 85m2 mái bằng phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà biệt thự hiện đại 2 tầng.

Kiến trúc: Biệt thự mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Hoàng An- sinh năm 1976.

Địa chỉ: P. Mỹ Phước-TX. Bến Cát-Bình Dương.

Tổng diện tích khu đất: 186m2.

Diện tích xây dựng: 85m2.

Tiện ích nội thất: 1 phóng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng ăn nhà bếp, 3 phòng vệ sinh, 1 giếng trời

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5m tân cổ điển sang trọng tại Nam Định

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 5m phong cách tân cổ điển đẹp tại Nam Định

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng