Mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại trang nhã

mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp

Baogiavn: Mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp kiến trúc mái thái là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp toát lên nét độc đáo, mới lạ và dồi dào sức sống trước cảnh quan thiên nhiên thoáng mát xung quanh. Vẻ đẹp đó được tạo lập nên bởi những hình khối không gian kiến trúc đa dạng phong phú, mang tính chuyển động nhẹ nhàng, uyển chuyển để giảm đi sự trĩu nặng và tăng lên cảm giác tự do phóng khoáng trên chiều cao 2 tầng. Tuy không sở hữu nguồn vật liệu kính cao cấp hiện đại giống như thiết kế biệt thự 8x17m 3 tầng thế nhưng mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp này vẫn mang đến cảm xúc mạnh mẽ với giải pháp thiết kế thông minh, sáng tạo và quy cách tiếp cận thiên nhiên khéo léo sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị với không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m kiểu dáng tân cổ điển đẹp mềm mại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m kiến trúc hiện đại có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp chữ L kiến trúc mái thái ở nông thôn

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Kiến trúc: biệt thự phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước

Quy mô lô đất: 247m2 (13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m được khởi tạo thông qua thực tiễn lô đất và yêu cầu đa dạng của gia chủ để hình thành nên một không gian mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp sinh thái xanh, thoáng đẹp. Trước sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều nhà cao tầng đã mang đến một cuộc sống chật chội thì mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này khiến cho người ta không thể dừng bước để cảm thụ dòng chảy tự nhiên và màu xanh của cỏ cây.

Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất của căn nhà đều rất xem trọng việc tạo được sự giao tiếp, kết nối nắm giữ ngôi nhà cùng sân vườn ngoại cảnh, tiếp xúc khá nhiều hơn cùng với nắng gió thông quan hệ thống lới đi và hanh lang, sân thượng thoáng mở.

Ở khía cạnh nào, người coi cũng thấy được sự dâng trào của khí tiết tự nhiên do sân thượng mặt tiền rộng thoáng tạo thành. Thêm nữa, công trình kiến trúc mái đan cắt, giật cấp tạo thành khá nhiều góc lệch thu hồi gió đem đến sức lôi cuốn và hỗ trợ tinh thần con người luôn phấn chấn, dễ chịu trước dóng chảy của gió và không khí trong lành bao trùm. Ngoài ra, tương tự phong cách thiết kế của mẫu nhà đẹp hình chữ l những ô cửa kính khá nhiều thể loại được bố trí khéo léo đã gây được sự để ý và tăng hiệu suất cải tạo môi trường nhà, tối ưu hóa khả năng trao đổi, tiếp nạp ánh nắng, không khí cho nhiều nhiều khu công năng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m trường phái hiện đại đã giúp con người tìm lại được sự cân xứng trong cuộc sống và kiếm tìm các trải nghiệm không gian sống mới mà trong số đó ta thấy được sự nối dài trong cách ứng xử của con người với tự nhiên. Tuy là quy mô thiết kế có các giới hạn nhất định, nhưng thông qua những quy tắc sáng tạo trong việc tổ chức giải pháp, mẫu biệt thự mini 2 tầng này đã tự làm đẹp mình lên bằng cơ cấu công trình kiến trúc mang trên mình xu thế chuyển động và đa năng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 9m đẹp kiến trúc xây dựng mái thái không chỉ mang ngoại hình tươi mới, sống động với phong cách kiến trúc hiện đại cách tân mạnh mẽ thì giải pháp bố trí nội thất bên trong cũng được KTS đảm bảo sao cho vừa đầy đủ chức năng cần thiết vừa có không gian lưu thông di chuyển dễ dàng để các thành viên trong gia đình có thể tuỳ nghi sinh hoạt và quây quần bên nhau.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng