Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara phong cách tân cổ điển tại Đông Anh-Hà Nội

kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara

Biệt thự phố 3 tầng có gara đã đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn và tính năng mỹ thuật đa dạng của phong cách tân cổ điển. Với một phong thái uy nghi, trịnh trọng, kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp đã toát lên đầy đủ mọi yếu tố tạo hình có sự kế thừa và sáng tạo trên lô đất mặt tiền phố 10m. Và ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn ban đầu được xuất phát từ cách tổ chức mặt bằng mái trên cao, sự kết nối đan xen trên nền mái ngói đỏ tươi giật cấp nhiều nếp đã đem căn biệt thự đến gần hơn với nhãn quan đại chúng, lấy được thiện cảm với người xem và để lại sự lắng đọng trong tâm trí của nhiều người.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp 8.5x17m kiến trúc chữ L hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 5x21m đẹp ấn tượng với phong cách hiện đại mới nhất năm 2018

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có gara đẹp kiến trúc hiện đại 2018

Thể hiện trên chiều cao 3 tầng và hệ kiến trúc coi trọng mỹ thuật hình thức với các nếp mái điệu đà duyên dáng làm tâm điểm của mọi sự chú ý nên ngoại hình căn biệt thự phố thể hiện được một tầm vóc vượt trội và tỏa sáng một cách đồng điệu, hài hòa trước thiên nhiên đầy nắng gió.Với một dáng dấp sang trọng, phong thái thanh thoát, điểm nhấn nhẹ nhàng, trên các bề mặt chính của căn biệt thự  là sự thể hiện sinh động, đa năng của các thể loại trang trí. Tuy quen thuộc nhưng vẫn làm cho người ta lay động vì quy cách tổ chức tạo nên được nhiều hiệu ứng có tính chất nghệ thuật cao.

Trước cảnh quan mặt tiền phố thoáng đãng, hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng này đã phát huy được giá trị sang trọng của mình và tiếp cận được với môi trường vượng khí tự nhiên. Và hệ sinh thái hiện thực cũng là tiền đề để căn biệt thự có điều kiện tổ chức được nhiều hơn các bộ phận chức năng ngoại thất hiệu quả. Trong đó, nổi bật nhất là hệ mái vòm cũng gây được sức hút mạnh mẽ và tạo được một tâm thế mềm mại, duyên dáng cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Với những ưu điểm về mặt tự nhiên có được, tất cả chức năng nghệ thuật tạo hình của căn biệt thự phố 3 tầng có gara đã phô diễn được trọn vẹn mọi tính năng và cải tạo được một môi trường sống mới giàu sinh lực và đem đến một không gian sống rộng rãi, thoáng mát cho con người và đáp ứng được đầy đủ mọi tiện nghi sinh hoạt từ cơ bản cho đến nâng cao.

Ở góc nhìn tiền cảnh, chiều cao 3 tầng của căn biệt thự được vận hành một cách linh hoạt, biến hóa để người xem dễ dàng cảm nhận được hết nét tinh tế trên từng góc cạnh và làm nổi bật lên được hệ kết cấu mái rất sành điệu, có sức lan tỏa, đem lại sự phấn khích cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Và sự thể hiện đầy tinh tế đó mà kiến trúc trở  nên gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống bên trong được, thông thoáng, rộng rãi, sáng mát và tiếp ứng linh hoạt với không khí, ánh nắng nhiều hơn.

Biệt thự phố 3 tầng có gara là một trong số ít những mẫu thiết kế nhà đẹp ở Hà Nội có sức hấp dẫn đặc biệt. Địa thế tự nhiên và bối cảnh thực tại đã góp phần to lớn để công trình thể hiện được hết các yếu tố nghệ thuật và tăng được sự đa năng trong mọi điều kiện sinh hoạt, thích ứng bền vững theo thời gian.

Bên cạnh đó, hình thái ngoại thất đăng đối, chỉnh thể thống nhất, đảm bảo được các yếu tố mỹ học và phản ánh được bức tranh của một xã hội đang phát triển, gần gũi với nền văn hóa kiến trúc đương đại nên tính nhân văn, tính tiêu biểu của dự án đã đọng lại trong tâm trí của nhiều người.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự phố 3 tầng có gara phong cách tân cổ điển tại Đông Anh-Hà Nội

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Hữu Thiện.

Địa chỉ: Đông Anh-Hà Nội

Diện tích lô đất: 120m2 (10x12m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m2 (10×9.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 Phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, sân thư giãn.

Nếu muốn biết thêm thông tin dự án quý khách vui lòng kết nối qua số: 0942.078.578 để KTS hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng