Mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 90m2 lợp tôn tại Bàu Bàng-Bình Dương

mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 90m2

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 90m2 tại Bàu Bàng – Bình Dương này là một trong những mẫu nhà mang đến một sự phá cách trong thiết kế và kỹ nghệ xây dựng đó. Sự nổi bật của ngôi nhà được bắt nguồn từ hệ kết cấu mái có tính nghệ thuật cao, tạo cảm giác bay bổng, thăng hoa và thắp lên một nét đẹp kiêu kỳ, tươi trẻ.

Tuy hình thái nghệ thuật có nhiều đổi thay hơn so với nếp nhà cấp 4 truyền thống nhưng chi phí để xây dựng nhà cấp 4 mái lệch diện tích 90m2 này lại không hề tốn kém vì nó xuất phát từ những vật liệu phổ thông, sử dụng nhiều đến màu sắc của sơn nước ngoại thất để thay thế cho đá ốp tự nhiên, mái tôn vì kéo sắt thay thế cho ngói lợp…từ đó ngôi nhà sẽ được hình thành một cách đầy khiêm tốn về tài chính nhưng lại có tính ứng dụng, tính hiện thực rất hấp dẫn.

Và khi người xem nhìn vào hình ảnh nhà đẹp cấp 4 kiến trúc mái lệch này cảm giác rộn ràng, sinh động hiện lên trước mắtqua những chi tiết trình bày rất ấn tượng. Đó là sự hòa âm của vật liệu hiện đại với các chi tiết công năng ngoại thất mới mẻ, nó hỗ trợ cho nhau và cùng tỏa sáng trước thiên nhiên đầy nắng gió giao hòa.

Nhờ vào sự hài hòa của các gam màu vật liệu ngoại thất có tính nhấn mạnh, gây sự chú ý cao đồng điệu với từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, bố cục tạo hình xuất hiện nhiều yếu tố cải thiện môi trường, mỹ hóa cảnh quan nên xung quanh ngôi nhà là hệ vành đai tự nhiên rất khoáng đạt, có sự kết nối giao lưu với thiên nhiên thông thoáng, tiếp nạp sinh khí dồi dào, ánh sáng không khí luân chuyển ổn định…là chất xúc tác quan trọng để định hình nên vị trí, vai trò của ngôn ngữ nghệ thuật trình bày. Cho nên dù nhìn ở góc độ nào phong cách thanh lịch của ngôi nhà cũng đều để lại cho người xem những cung bậc cảm xúc rất sinh động và vui tươi

Từ hình thức đến nội dung mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 90m2 đều mang theo những cảm hứng sáng tạo, những trải nghiệm sống đầy thú vị và quan trọng hơn nó đem thiên nhiên đến bên con người theo một cách tích cức nhất, kiến tạo môi trường giàu sinh lực, xây dựng hệ sinh thái xanh tươi, trong lành, thúc đầy tuần hoàn nắng gió để con người được làm chủ không gia sống của mình.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại 90m2 lợp tôn tại Bàu Bàng-Bình Dương

Dự án: nhà cấp 4 lợp tôn.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hoa.

Địa chỉ: Bàu Bàng – Bình Dương.

Diện tích lô đất: 312m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng