Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao tại quận 9 Tphcm

cam giay to xe may quan 9

Nhận cầm giấy tờ xe máy chính chủ – giá cao – lãi suất thấp – không giữ xe – thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh chỉ mất khoảng 15 phút là nhận được tiền và mang xe ra về.

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận 9 Tphcm nhưng lại băn khoăn không biết đơn vị nào cầm với giá cao – uy tín – lãi suất như thế nào và thủ tục cần những gì? Bao lâu thì mới giải ngân,……? Vậy thì hôm nay Công Ty tài chính Song Hùng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách qua bài giới thiệu sau nhé! Song Hùng của chúng tôi là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 9 nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ xe giá cao – lãi suất thấp – không giữ xe – thủ tục đơn giản – giản ngân nhanh bạn chỉ mất khoảng 30 phút là có thể nhận được tiền và xe ra về, cầm với 80% giá trị của chiếc xe bạn. Chúng tôi đã nhận được hầu hết sự yêu mến cũng như tin dùng của tất cả quý khách tại quận 9 khi có nhu cầu. Song Hùng nhận cầm các loại giấy tờ xe như xe máy, xe số, xa xe tay ga, xe mo to, xe hơi, xe ô tô các loại: Toyota, Mercedes, BMW, Audio, Lexus, Honda, Huydai, Kia, Porche…..Điều đặc biệt là bên chúng tôi không nhận cầm xe gian, xe không có giấy tờ, xe tháp.

cam giay to xe
Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe máy giá cao và uy tín nhất tại quận 9 Tphcm

Có rất nhiều khách hàng tại quận 9 nói riêng và Tphcm nói chung lo sợ khi mang xe của mình đi cầm, họ sợ bị lừa gạt, cầm xe với giá thấp, và rất nhiều vấn đề xung quanh việc cầm cố tài sản của mình.

Nhưng khi đến với công ty Song Hùng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề trên, công ty của chúng tôi chuyên nhận cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy với giá cao có thể lên đến 80% giá trị của xe mà không hề giử lại xe của bạn, lãi suất cho dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại Song Hùng giao động từ 2 -2,5% /tháng, còn đối với xe ô tô thì khoảng 4 – 4,5? tháng mà thôi. Khi đến cầm xe, sau khi hoàn tất thủ tục thì bạn có thể cầm tiền và xe ra về.
Khi muốn cầm giấy tờ xe hay giấy tờ xe máy giá cao tại quận 9 Tphcm của đơn vị Song Hùng bạn vui lòng mang theo các giấy tờ sau:
1. Giấy chứng minh nhân dân bản chính
2. Giấy tờ xe – giấy tờ xe máy chính chủ bản chính
3. Sổ hộ khẩu bản chính
4. Một hóa đơn tiền điện nước hoặc internet của tháng gần nhất.
Chúng tôi yêu cầu quý khách mang đầy đủ những thông tin trên trước khi đến với chúng tôi mục đích chính nếu quý khách mang đầy đủ những điều kiện ấy thì thủ tục sẽ rất nhanh chóng, giải ngân nhanh đở phải mất thời gian cũng như công sức cho cả đôi bên.

cam giay to xe may khong giu xe
Nhận cầm giấy tờ xe máy không giữ xe chỉ có tại SONG HÙNG

Song Hùng địa chỉ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy uy tín nhất tại quận 9 Tphcm hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu nhé!

Khi bạn đến với công ty Song Hùng để cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của bên chúng tôi. Chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng. Đến với Song Hùng các khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu cầm giấy tờ xe diễn ra nhanh tiện lợi và tuyệt đối bảo mật với thông tin khách vậy .Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cầm với lãi xuất cực kỳ thấp, cầm lên đến 80% giá trị xe. Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền .Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe thấp. Thanh toán linh động. Không giới hạn thời gian cầm. Chúng tôi với mong muốn hỗ trợ tài chính kịp thời cho bạn cùng với những thủ tục đơn giản dễ dàng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự đáp ứng ưu tú nhất. Dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận 9 Tphcm của Song Hùng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình vì chúng tôi sẽ niêm phong và bảo quản tài sản của bạn trong nhà kho rộng rãi của chúng tôi. Đảm bảo tài sản của bạn sẽ được an toàn và nguyên vẹn đến lúc bạn lấy lại.

dich vu cam giay to xe may
Cầm giấy tờ xe , giấy tờ xe máy
Dưới đây là những ưu thế nổi bật nhất của dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy quận 9 Tphcm của Song Hùng:

Thứ 1: Đối Tượng Và Điều Kiện:
– Tất cả cá nhân người Việt Nam.
– Cá nhân, Doanh nghiệp (tổ chức) sở hữu xe ôtô hay xe máy mới và đã qua sử dụng
– Tuổi từ 20 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
– Trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, bình thường. Đủ năng lực pháp lý.
Thứ 2: Niêm Phong – Bảo Quản:
+ Tài sản của Quý Khách được bảo quản từ A- Z. Với nhà kho rộng lớn, bãi để xe trong nhà tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi kí gửi tài sản cho chúng tôi…
+ Riêng với tài sản là Ô tô chúng tôi niêm phong km và cam kết xe của quý khách được bảo vệ niêm phong cẩn thận trong nhà.
Thứ 3: Lợi ich của dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy quận 9 Tphcm Song Hùng:
_ Cho vay 80% giá trị xe
_Lãi suất cạnh tranh
_Thời gian cho vay và thanh toán hợp đồng linh hoạt.
_Không Cần Bảo Lãnh
_Không Phí Dịch Vụ
_Không hạn chế về thời gian cầm.
Nếu quý khách muốn biết cụ thể hơn – chi tiết hơn hay thời gian cầm như thế nào thì liên hệ với Song Hùng về địa chỉ 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM hay về Gmail.: [email protected] Hoặc các số điện: ‭02862 772 771; 0906 122 716 – 0934 027 285 sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Nguồn: officialunlockiphone5s.info

Baogiavn - Link demo
Share:

Author: Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin báo giá nội ngoại thất xây dựng và nhiều thông tin bổ ích khác cho người tiêu dùng